Công tác phòng cháy chữa cháy PCCC
phòng chống pháo nổ
Tuyên truyền , phổ biến, giáo dục pháp luật

UBND PHƯỜNG HỘI THƯƠNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY TBLS (27/7/1947 – 27/7/2019)

Ngày đăng bài: 26/07/2019
Sáng ngày 26/7/2019, UBND phường Hội Thương đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019).

Sáng ngày 26/7/2019, UBND phường Hội Thương đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019).
       Dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Nguyễn Đăng Quang, Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c Đặng Thị Thu Hương – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Võ Thị Hằng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Đ/c Nguyễn Xuân Hòa – Chủ tịch UBMTTQVN phường, các đ/c chí là trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể phường, đại diện lãnh đạo ngân hàng Vietcombank chi nhánh Gia Lai, đặc biệt có các đồng chí, ông (bà) là thương binh, bệnh binh, đại diện gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường về dự đông đủ.
          Thay mặt lãnh đạo phường, Đ/c Nguyễn Ngọc Quang – Phó chủ tịch UBND phường đã báo cáo công tác, các hoạt động, chăm lo gia đình chính sách, người có công trong 06 tháng đầu năm 2019, đồng thời trân trọng gửi tới toàn thể các đồng chí là thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và gia đình người có công với cách mạng lời thăm hỏi ân cần và lời tri ân sâu sắc nhất.
hinh-toa-đam-1.png
       Tại buổi tọa đàm, đại diện Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Gia Lai đã trao tặng 30 xuất quà 300.000đ/xuất; UBND phường tặng 52 xuất quà 200.000đ/xuất và tặng 03 sổ tiết kiệm cho 03 gia đình người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn giá trị 4.000.000đ/sổ, tổ chức đoàn đến thăm hỏi 01 vợ Liệt sỹ tặng phần quà trị giá 2.000.000đ; cùng với chuỗi hoạt động của phường Đoàn thanh niên phối hợp với Hội LHPN thăm và tặng quà cho 04 gia đình chính sách với phần quà 200.000đ/xuất. Ngoài ra, các hoạt động khác như triển khai vận động quỹ Đền ơn đáp nghĩa, dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ cũng được phường quan tâm.

hinh-trao-qua-1.png
           Cũng nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo UBND phường đã cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, sự phối hợp của các ngành, mặt trận, đoàn thể, chi bộ, sự hỗ trợ, góp sức của các cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn đã chung tay với phường thực hiện tốt phong trào Đền ơn đáp nghĩa.

Thực hiện: Lê Thơ