Phổ biến giáo dục pháp luật

Phường Hội Phú tổ chức phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2023

Ngày đăng bài: 16/01/2023
             Chiều ngày 16/01/2023 tại trụ sở HĐND-UBND phường Hội Phú Ủy ban nhân dân Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường tổ chức phát lệnh gọi nhập ngũ năm 2023.
PHAT-LEN-2.jpg
Đ/c NGô Thị Xuân Hồng - PBT Đảng ủy - CT UBND - CT HĐND phường
phát lệnh cho thanh nirn nhập ngũ năm 2023.

Đến thời điểm này công tác phát lệnh gọi công dân nhập ngũ trên địa bàn phường đã hoàn thành đúng tiến độ và thời gian quy định, từ các bước trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ. Các bước thực hiện quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện chu đáo, kịp thời, theo đúng quy định Luật nghĩa vụ quân sự và các văn bản hướng dẫn thi hành của cơ quan cấp trên, đảm bảo về số lượng và chất lượng. Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã tuyển chọn được 17 công dân đảm bảo đủ điều kiện để tham gia nhập ngũ đợt này, trong đó có 15 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự và 02 công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.

Ngay sau lễ phát lệnh đồng chí Ngô Thị Xuân Hồng PBT Đảng ủy – CT UBND – CT Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đề nghị các đồng chí thành viên HĐNVQS phường phối hợp với cấp ủy chi bộ và các tổ dân phố thường xuyên theo dõi, quản lý, nắm tình hình tư tưởng số thanh niên nhận lệnh. Các ban, ngành, đoàn thể phường tổ chức thăm hỏi tặng quà, động viên các gia đình và thanh niên đã nhận lệnh gọi nhập ngũ; đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền tạo khí thế phấn khởi cho thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ.
                                                                                                                                                     HTTT

PHAT-LENH-1-(1).jpg