CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Phổ biến giáo dục pháp luật
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Phường Hội Phú tổ chức hội thi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016

Ngày đăng bài: 01/08/2016
Trong thời gian 2 ngày (25 và 26/7/2016), Đảng ủy phường Hội Phú tổ chức Hội thi "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"  năm 2016. Với sự tham dự của 15/15 đội đến từ các chi bộ trực thuộc.


Nhìn chung các đội thi đã có sự đầu tư, nghiên cứu sát với từng nội dung của các phần thi, có những thí sinh đã vận dụng phối hợp âm nhạc, hình ảnh, tư liệu, các hoạt động của Chi bộ mình phù hợp phần liên hệ; luyện tập công phu, chu đáo từ cách trình bày, lời nói, cách diễn đạt và ánh mắt, cử chỉ hết sức mộc mạc, chân thật nhưng tràn đầy cảm xúc đã làm toát lên tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc của người dự thi đối với Bác- vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Có thể nói rằng Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong phường. Thông qua Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành công việc thường xuyên.


Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 03 giải Nhất; 03 giải Nhì; 03 giải Ba; 03 giải Khuyến khích cho các cá nhân và  giải nhất toàn đoàn thuộc về Chi bộ trường TH Nguyễn Thị Minh Khai.
                                                              Tin và ảnh: Phan Thị Hợp
                                               P.H.T Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai