Phổ biến giáo dục pháp luật

Gặp mặt, đối thoại, lắng nghe ý kiến nguyện vọng của Trẻ em năm 2023

Ngày đăng bài: 25/05/2023
Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của HĐND phường; Kế hoạch số 20/KH-HĐND ngày 27/4/2023 của HĐND phường về Chương trình gặp mặt, đối thoại, lắng nghe ý kiến nguyện vọng của Trẻ em năm 2023;            Sáng ngày 25/5/2023, HĐND-UBND-Đoàn Thanh niên phường đã phối hợp tổ chức Chương trình gặp mặt, đối thoại, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của trẻ em về các vấn đề trẻ em quan tâm năm 2023.
         Tham dự tại Hội nghị có 22 học sinh của trường THCS Nguyễn Viết Xuân và trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai; đã có 8 lượt ý kiến tập trung các nội dung về sân chơi cho trẻ em, các hoạt động kỹ năng phòng chống bạo hành gia đình, phòng chống đuối nước, phòng chống bệnh sốt xuất huyết, biện pháp xử lý sử dụng thuốc lá điện tử, đảm bảo môi trường an ninh mạng, ... Các đại biểu của UBND phường, Công an phường, Đoàn thanh niên phường đã trao đổi, giải đáp đầy đủ, thỏa  đáng các nội dung được các em quan tâm. Hội nghị cũng đã trao tặng quà cho 22 em học sinh; và 4 phần quà cho 4 em học sinh giỏi, vượt khó với tổng trị giá 2 triệu đồng.

KHAI-MAC-11-(1).jpg

TRAO-QUA-12-(1).jpg