Đảng ủy phường Hoa Lư tổ chức Hội nghị

Phường Hoa Lư tổ chức bầu cử tổ trưởng tổ dân phố, thôn trưởng Làng Ớp nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ngày đăng bài: 26/07/2022
Phường Hoa Lư có 11/11 khu dân cư hoàn thành bầu Tổ trưởng, Thôn trưởng trong ngày 17/7/2022, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đến 11h30’ ngày 17/7/2022, trên địa bàn phường Hoa Lư có 11/11 Tổ dân phố, làng Óp hoàn thành bầu cử Tổ trưởng Tổ dân phố và Thôn trưởng làng Óp, nhiệm kỳ 2022- 2025.
Quang-canh-khai-mac-bau-cu-to-truong-to-dan-pho-nhiem-ky-2022-2025.jpgKhai mạc bầu cử tổ dân phố nhiệm kỳ 2022 - 2025
Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-UBND, ngày 20/4/2022 của UBND phường Hoa Lư về Tổ chức bầu cử Tổ trưởng tổ dân phố, Thôn trưởng làng Óp nhiệm kỳ 2022 – 2025 trên địa bàn phường Hoa Lư. Phường Hoa Lư đồng loạt tổ chức bầu cử trong ngày Chủ nhật (17/7) và làm tốt công tác tuyên truyền, cổ động tạo điều kiện cho cử tri và người dân đi bầu trong không khí vui tươi, phấn khởi, đạt 94,2% tỷ lệ cử tri đại diện hộ gia đình tham gia bầu cử.
Theo đánh giá sơ bộ của cử tri tham gia tại các Tổ bầu cử, những cá nhân được lựa chọn đều có phẩm chất, năng lực, uy tín trong cộng đồng dân cư và trong chi bộ. Trong đó 100% người tái cử, trúng cử là đảng viên.
Trước đó, các Tổ bầu cử đã chuẩn bị chu đáo về nhân sự, cơ sở vật chất, trang thiết bị, kịch bản tổ chức và bảo đảm an ninh trật tự cho ngày bầu cử. UBND phường và các khu dân cư đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền theo từng cụm dân cư để nhân dân nắm bắt thông tin, nâng cao ý thức trách nhiệm của cử tri, nhằm phát huy quyền dân chủ của nhân dân trong việc trực tiếp bầu chọn người đủ tư cách, đạo đức phẩm chất, có ý thức trách nhiệm, có tâm huyết, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, điều hành thực hiện nhiệm vụ của cộng đồng ở Tổ dân phố, làng Óp và nhiệm vụ cấp trên giao, góp phần củng cố chính quyền cơ sở vững mạnh./.
Đinh Thanh Tuyên – Mặt trận phường Hoa Lư