Đảng ủy phường Hoa Lư tổ chức Hội nghị

Phường Hoa Lư trao nhà đại đoàn kết

Ngày đăng bài: 12/08/2016
Ngày 5/8/2016, UBND phường Hoa Lư đã tiến hành trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo. Đây là căn nhà thứ 5 được trao tặng cho các đối tượng hộ nghèo, hộ khó khăn đang sinh sống trên địa bàn phường từ đầu năm 2016 đến nay.

Hộ nghèo H’Kim có hộ khẩu thường trú tại làng Óp, phường Hoa Lư, có 04 khẩu, trong đó 01 lao động chính, 01 người đau ốm thường xuyên và 02 trẻ em. Trước đây, gia đình sống nhà tôn xập xệ đã cũ, không đảm bảo an toàn, có nhu cầu cấp thiết về nhà ở. Chính vì vậy, UBND phường đã vận động các đơn vị hảo tâm đóng góp, hỗ trợ gia đình bà H’Kim được xây dựng một căn nhà mới khang trang hơn.

Căn nhà Đại đoàn kết được trao cho hộ H’Kim có diện tích 32m2, tổng số tiền xây dựng là 53.500.000đồng, trong đó Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) chi nhánh tỉnh Gia Lai tài trợ 50.000.000 đồng; còn 3.500.000 đồng do gia đình tự đóng góp.

Tin, ảnh: My Lan
UBND phường Hoa Lư