Đảng ủy phường Hoa Lư tổ chức Hội nghị

Phường Hoa Lư: Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Ngày đăng bài: 23/05/2016
Ngày 18/5/2016, UBND phường Hoa Lư phối hợp cùng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Hoa Lư Gia Lai (Agribank) đã tiến hành trao 01 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo.

Căn nhà rộng gần 50m2 , tổng số tiền đầu tư 90 triệu đồng (Chi nhánh Ngân hàng hỗ trợ 50 triệu đồng, gia đình tự đóng góp 40 triệu đồng) đã được trao cho gia đình ông Lâm Văn Sư và bà Tôn Thị Ngoan (tổ 12, phường Hoa Lư). Cùng với đó, đại diện Ngân hàng, UBND, các đoàn thể thuộc phường và tổ dân phố 12 cũng đã trao nhiều món quà là các vật dụng thiết yếu cho gia đình để căn nhà mới thêm đầy đủ, ấm cúng hơn.

Tại buổi bàn giao nhà, bà Lê Thị Phương Thủy (Chủ tịch UBND phường Hoa Lư) đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, mong muốn trong thời gian tới, UBND phường sẽ tiếp tục là cầu nối đưa sự hỗ trợ của đơn vị đến với người dân nghèo trên địa bàn phường.

Tin,ảnh: My Lan
UBND phường Hoa Lư