Đảng ủy phường Hoa Lư tổ chức Hội nghị

CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

PHẦN MỀM PHẢN ÁNH HIỆN TRƯỜNG PLEIKU TRỰC TUYẾN

Ngày đăng bài: 18/04/2023
     Hệ thống thông tin phản ánh hiện trường là một thành phần của ứng dụng dịch vụ Đô thị thông minh thành phố Pleiku (Pleiku trực tuyến). Đây là công cụ để cá nhân và tổ chức gửi các phản ánh kiến nghị đến chính quyền địa phương về các vấn đề còn bất cập trong xã hội và cuộc sống trên địa bàn thành phố Pleiku như các vấn đề về môi trường; trật tự đô thị (xây dựng trái phép, ô nhiễm môi trường, quảng cáo không đúng nơi quy định, lấn chiếm lòng lề đường làm nơi kinh doanh, buôn bán)…; là công cụ để các cơ quan chuyên môn Nhà nước nhanh chóng nắm bắt thông tin và kịp thời xử lý. Phản ánh được gửi thông qua hình thức thông tin, hình ảnh, video clip.
 
 


z4273524393359_44231bbecf961b49cee9940ba57eac88-(8).jpg
Giao diện phần mềm Pleiku trực tuyến
 
     Hệ thống phản ánh hiện trường:
     + Công khai kết quả phản ánh của cơ quan nhà nước.
    + Cung cấp chức năng tương tác: Trong trường hợp kết quả xử lý chưa đáp ứng, công dân, tổ chức có thể trao đổi, yêu cầu làm rõ .v.v. về kết quả xử lý của cơ quan nhà nước.
     + Đánh giá mức độ hài lòng kết quả xử lý: Cá nhân, tổ chức có thể đánh giá mức độ hài lòng đối với kết quả xử lý của cơ quan nhà nước.
     Bên cạnh chức năng phản ánh hiện trường, Pleiku trực tuyến còn tích hợp, liên kết với một số tính năng hữu ích khác cho công dân (thông tin thành phố Pleiku, dịch vụ công, hồ sơ y tế, giáo dục, du lịch, taxi...).
 
z4273522691855_2958e190fab6c81b67afb37b8c2db77f-(5).jpg
Một số tính năng được tích hợp trong phần mềm Pleiku trực tuyến
 
     Là công dân thành phố thông minh, muốn phản ánh các vấn đề đang diễn ra nơi mình sinh sống đến cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý, góp phần xây dựng thành phố Pleiku ngày càng phát triển, trở thành đô thị thông minh, thành phố “Cao nguyên xanh vì sức khỏe” hãy cài đặt Pleiku trực tuyến.

 
anh1.jpg
 
anh2.jpg