Đảng ủy phường Hoa Lư tổ chức Hội nghị

Phường Hoa Lư: Tổ chức Lễ hội Mặt trăng cho thiếu nhi làng Ốp

Ngày đăng bài: 03/10/2017
Chiều ngày 01/10/2017, UBND phường Hoa Lư phối hợp với Chi đoàn Đảng – Đoàn thể thành phố Pleiku đã tổ chức Lễ hội Mặt trăng vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi làng Ốp, phường Hoa Lư.

Đến với Lễ hội Mặt trăng, các em thiếu nhi làng Ốp, phường Hoa Lư đã được các anh chị đoàn viên hướng dẫn sinh hoạt các trò chơi tập thể, được xem múa lân truyền thống và phá cỗ trung thu.

Vui Trung thu năm nay, Chi đoàn Đảng – Đoàn thể và UBND phường Hoa Lư đã phát 260 phần quà (quà bánh, sữa, lồng đèn…) cho các em thiếu nhi tại làng Ốp. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các em thiếu nhi dân tộc thiểu số sinh sống trên địa bàn thành phố Pleiku nói chung và trẻ em làng Ốp nói riêng đón Trung thu vui tươi, đầy đủ, ấm áp và đầy màu sắc./.

Tin, ảnh: My Lan