CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

PHƯỜNG HOA LƯ: TỔ CHỨC LIÊN HOAN TIẾNG HÁT TUỔI HỒNG LẦN THỨ 13

Ngày đăng bài: 25/07/2018
Ngày 22 tháng 7 năm 2018, tại Trung tâm hoạt động thanh niên tỉnh Gia Lai đã diễn ra Liên hoan tiếng hát tuổi hồng do Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Hoa Lư tổ chức.

IMG_20180723_095013-(1).jpgLiên hoan năm nay quy tụ gần 200 diễn viên là các em thanh thiếu niên đang sinh hoạt hè tại 13 tổ dân phố và làng Óp thuộc phường. Với chủ đề thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tình cảm gia đình, bạn bè… qua 45 tiết mục, các em thiếu niên đã có cơ hội thể hiện tài năng ca hát, hảy múa, trình diễn trước đám đông. Hầu hết các tiết mục năm nay được dàn dựng công phu, có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt chất lượng lẫn hình thức đem đến cho người xem những phần trình diễn đặc sắc, đáng nhớ. Đặc biệt, năm 2018, nhiều đơn vị đã chọn lựa thể loại nhảy hiện đại trên nền nhạc sôi động để trình diễn mang lại không khí rất sôi nổi, năng động, tươi trẻ cho cuộc thi. Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 30 giải tiết mục và 6 giải toàn đoàn cho các phần thi, đội thi xuất sắc.
IMG_20180723_095048.jpgLiên hoan Tiếng hát tuổi hồng là hoạt động thường niên được Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Hoa Lư duy trì tổ chức. Ngoài việc là sân chơi văn hóa, văn nghệ bổ ích cho các em thanh thiếu niên, bên lề liên hoan, các em học sinh còn có nhiều thời gian vui chơi, tập luyện, vui chơi cùng nhau, gắn chặt thêm tình đoàn kết, thân ái trong cộng đồng./.
My Lan