Đoàn TN phường Đống Đa tiếp tục xây dựng, duy trì và nâng cao hiệu quả hoạt động Mô hình tuyến đường Thanh niên tự quản về an ninh trật tự.

Ngày đăng bài: 20/08/2021

Thực hiện Đề án xây dựng nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn phường Đống Đa. Đảng ủy - UBND phường đã chỉ đạo các ban ngành đoàn thể phối hợp triển khai thực hiện tốt Đề án. Trong đó, lấy vai trò của tổ chức Đoàn – Hội  phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên; tiếp tục vận động đoàn viên, hội viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn nâng cao ý thức tự giác chấp hành giữ gìn vệ sinh môi trường; mỹ quan đô thị, làm xanh – sạch – đẹp cảnh quan, góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả việc xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh. Cũng như đẩy mạnh các hoạt động của thanh niên tham gia giải quyết những vấn đề bức xúc tại địa phương, tạo môi trường để thu hút đoàn kết tập hợp thanh niên. Các hoạt động phải được duy trì thường xuyên, đảm bảo thiết thực và mang lại hiệu quả cao.
1. một số tiêu chí thực hiện như: Về trật tự đô thị ATGT.2.Về mỹ quan, văn minh đô thị.Về gữi gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường;Về giữ gìn ANCT-TTATXH.
d.jpg
2 Xây dựng mô hình Đoạn đường hoa trên địa bàn tổ dân phố 1, phường Đống Đa:
d2.jpg