Hội Người Cao tuổi phường Đống Đa tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày đăng bài: 08/04/2021
Thực hiện kế hoạch số:19/KH - NCT ngày 7/9/2020 của BĐD Hội Người cao tuổi Thành phố Pleiku "về việc tổ chức Đại hội Hội NCT các Xã, Phường nhiệm kỳ (2021-2026)

Anh-NCT-Đan.jpg

Ngày 16/3/2021, Hội Người cao tuổi phường Đống Đa  đã long trọng tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV,  nhiệm kỳ 2021-2026. Trong nhiệm kỳ Đại Hội luôn được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, sự phối hợp chặt chẽ của Phường, sự hướng dẫn chỉ đạo của Ban đại diện Hội  Người cao tuổi Thành phố Pleiku, sự quan tâm của cấp ủy chi bộ các tổ dân phố và Làng. Đội ngũ BTV, BCH, chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội luôn đoàn kết nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau cùng hoàn thành nhiệm vụ. Tổng số hội viên đầu nhiệm kỳ là 433 cụ, trong nhiệm kỳ kết nạp 201 cụ. Các cụ là Đảng viên 173 cụ. Một số cụ qua đời và  một số cụ chuyển  đi  nơi khác. Tổng số đến nay  có 524 cụ. Trong đó cụ Nam là 223, và cụ nữ là 301 cụ.  Hội người cao tuổi có 3 câu lạc bộ  là  câu lạc bộ thơ ca,  bắn  nỏ, dưỡng sinh với  tổng số  62 thành  viên tham gia. Trong 5 năm qua Hội  đã thực hiện tốt các phong trào thi đua mà trọng  tâm là phong trào "tuổi cao gương sáng", phong trào  "tuổi cao trí càng  cao”,  nêu gương  sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ  Tổ  Quốc ", phong trào  "sống vui, sống khỏe, sống có  ích cho gia đình và xã hội ".

Anh-NCT-(1).jpg

Hằng  năm bình xét thi đua Hội đều  được  các  cấp  từ Ban đại diện Hội NCT  Tỉnh, UBND  thành  phố, UBND Phường  khen thưởng. Tại  Đại  hội đã  bầu  8  đồng chí vào ủy viên BCH  khóa mới , đồng chí  Giáp Thị Đán được bầu  làm  Chủ tịch Hội Người cao tuổi khóa IV nhiệm kỳ 2021-2026 và  tại Đại Hội bầu  Ban kiểm tra Hội đảm bảo đủ cơ cấu, số lượng , trình độ và  năng lực lòng  nhiệt tình gánh vác nhiệm vụ của Hội trong nhiệm kỳ tới. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên tiếp tục phát huy truyền thống  "tuổi cao gương sáng ", đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đề ra.