Video

ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQVN PHƯỜNG DIÊN HỒNG THĂM CHÚC MỪNG TRẠM Y TẾ PHƯỜNG NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2)

Ngày đăng bài: 27/02/2023
      Sáng ngày 27/02/2023 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Diên Hồng đến thăm và chúc mừng các cán bộ y tế làm việc tại Trạm y tế phường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2). Ngày này, là ngày Đảng và Nhà nước ta lấy làm Ngày tôn vinh những người làm trong ngành Y tế. Đồng thời, để nhắc nhở về trách nhiệm và sứ mệnh mà xã hội đã giao phó cho các y, bác sĩ và những người làm công tác y tế.

Hinh-tram-y-te-1.jpg
Hình ảnh: Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Diên Hồng đến thăm và chúc mừng các cán bộ y tế làm việc tại Trạm y tế phường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2)
        Nhân dịp này, đ/c Trần Thị Hồng Nguyệt – UVBTV Thành ủy – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường thay mặt Đảng ủy, Chính quyền địa phương đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cán bộ làm công tác y tế tại Trạm y tế phường. Mong các đ/c luôn khỏe mạnh, tận tâm và cống hiến hết mình trong sự nghiệp cứu người, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân tại Trạm y tế./.

Tin, ảnh: Bích Thảo