CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Công tác cải cách hành chính
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

ngày 29/8/2019 tại hội trường phường Diên Hồng, Đảng uỷ phường tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Hướng dẫn số 35-HD/BTCTW ngày 15/10/2009 của Ban tổ chức Trung ương

Ngày đăng bài: 31/08/2019
Chiều ngày 29/8/2019 tại hội trường phường Diên Hồng, Đảng uỷ phường tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Hướng dẫn số 35-HD/BTCTW ngày 15/10/2009 của Ban tổ chức Trung ương về tổ chức và hoạt động của Chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn (Hướng dẫn số 35).

Tham dự Hội nghị có đại biểu Ban chỉ huy Quân sự thành phố Pleiku, các đ/c Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ phường, đại biểu đại diện UBMTTQVN phường và các đoàn thể; Bí thư chi bộ của 7 tổ dân phố và đảng viên chi bộ quân sự phường.
Hoi-nghi-quan-su-2.jpg                                                   
 Hình ảnh Hội nghị
Hội nghị đã đánh giá kết quả đạt được qua 10 năm triển khai thực hiện Hướng dẫn số 35 của Ban tổ chức Trung Uơng, khẳng định được tính đúng đắn và vai trò lãnh đạo của loại hình chi bộ này trong thực tiễn, việc tổ chức Chi bộ trong lực lượng dân quân phường là yêu cầu cần thiết, bảo đảm nguyên tắc tổ chức, Điều lệ Đảng quy định, phù hợp với yêu cầu thực tiễn nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương góp phần tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng vũ trang ở cơ sở, nâng cao chất lượng hiệu quả thực hiện nhiệm vụ của LLVT ở địa phương. Đồng thời, Hội nghị cũng nêu lên mặt hạn chế trong sinh hoạt của Chi bộ quân sự, đó là nguồn phát triển đảng viên trong lực lượng Dự bị động viên và thanh niên sẵn sàng nhập ngũ còn hạn chế; tuy số lượng đảng viên trong lực lượng còn ít nhưng Chi bộ đã cố gắng phát triển nguồn đảng viên trong lực lượng DBĐV từ 02 đảng viên năm 2009 đến năm 2019 có 15 đảng viên. Đảng viên Chi bộ quân sự có độ tuổi từ 26 đến 43; trình độ chuyên môn: 02 Cao đẳng; 03 Đại học; 01 Thạc sỹ. Hội nghị cũng đã đề ra các biện pháp tiếp tục thực hiện tốt Hướng dẫn số 35 trong thời gian tới.
                                                                                                                                            Tin, ảnh: Thu Thuỷ