CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Công tác cải cách hành chính
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

HĐND-UBND phường Diên Hồng tổ chức Chương trình gặp mặt, đối thoại, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của trẻ em, kết hợp tổng kết công tác hoạt động hè năm 2019 và trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, các em có thành tích xuất sắc trong học tập.

Ngày đăng bài: 16/08/2019
Ngày 15/8/2019 HĐND - UBND phường Diên Hồng tổ chức Chương trình gặp mặt, đối thoại, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của trẻ em, kết hợp tổng kết công tác hoạt động hè năm 2019 và trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, các em có thành tích xuất sắc trong học tập.

      Về dự Chương trình có thường trực Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMTTQVN phường và Trưởng, phó các Đoàn thể của phường; Đại biểu HĐND phường; Trưởng Công an phường; Chỉ Huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự phường; Hiệu trưởng trường mầm non Tuổi Thần Tiên, trường Tiểu Học Trần Quốc Toản, Trường THCS Trưng Vương; Tổ trưởng 7 Tổ dân phố, Bí thư chi đoàn 7 tổ dân phố, Chi hội trưởng chi hội Khuyến học của 7 tổ dân phố và đặc biệt là sự có mặt của 65 em học sinh trên địa bàn phường.
Tại buổi gặp mặt đ/c Hoàng Thị Minh Bình - Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường đã phát biểu khai mạc mong rằng các em mạnh dạn trao đổi, nói lên tiếng nói của mình để các bác, các cô, các chú đại diện lãnh đạo Đảng, Chính quyền, các ban ngành, đoàn thể có thể hiệu được tâm tư, nguyện vọng và những vấn đề mà trẻ em quan tâm. Qua Chương trình gặp mặt, đối thoại, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của trẻ em cũng là diễn đàn để người lớn có thể lắng nghe những ý kiến thẳng thắn của các em để có thể hiểu và tôn trọng, dạy dỗ trẻ một cách tốt hơn.
hinh-chuong-trinh-(1).jpg

Hình ảnh chương trình gặp mặt, đối thoại, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của trẻ em và
tổng kết công tác hoạt động hè năm 2019
        Đồng thời, thông qua Chương trình này HĐND phường phối hợp cùng UBND phường, Hội Khuyến học phường đã trao 14 suất học bổng “Tiếp bước đến trường” cho các em học sinh nghèo vượt khó, với tổng trị giá 12.500.000 đồng và tặng 51 suất quà, với tổng trị giá 7.600.000 đồng cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập, để tạo điều kiện cho các em đón năm học mới 2019 – 2020.
hinh-bi-thu-trao-qua.jpg

Hình ảnh Đ/c Hoàng Thị Minh Bình – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường trao các suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi

hinh-chuong-trinh-trao-qua.jpg

Hình ảnh Chương trình tặng các
phần quà cho các em học sinh có
thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018 -2019
  Kết thúc Chương trình, Ban chỉ đạo hoạt động hè của phường đã kết hợp tổ chức tổng kết công tác hoạt động hè năm 2019 và khen thưởng 01 tập thể Tiểu ban hoạt động hè tổ dân phố 7 và 01 cá nhân Bí thư chi đoàn Tổ dân phố 1./.
                                                                                                             Tin, ảnh: Xuân Hương