CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Công tác cải cách hành chính
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Phường Diên Hồng tổ chức tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2014

Ngày đăng bài: 18/02/2014
Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Giáp Ngọ năm 2014 và cũng là thời điểm thanh niên cả nước phát huy truyền thống yêu nước hăng hái lên đường nhập ngũ. Hòa trong khí thế sôi nổi đó, chiều ngày 15/2/2014 Phường Diên Hồng đã tổ chức tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ.

Năm 2014, trong ngày hội tòng quân của thành phố Pleiku, phường Diên Hồng có 11 thanh niên tham gia lên đường nhập ngũ, đây là những thanh niên ưu tú, tiêu biểu được tuyển chọn để vào phục vụ công tác trong quân đội, trong đó có 9/11 viết đơn tình nguyện nhập ngũ, 100%  thanh niên đều là đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 02 thanh niên là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Điều phấn khởi và khích lệ nhất là chất lượng thanh niên lên đường nhập ngũ của phường có chất lượng khá cao và toàn diện, các em sẽ là những chiến sĩ, những quân nhân cách mạng, mang bản chất tốt đẹp của người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Hoàng – Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự của phường biểu dương 11 thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đồng thời động viên căn dặn các thanh niên ngay từ bây giờ phải xác định rõ vai trò, trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của mình, phấn đấu trở thành người quân nhân gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội cụ Hồ” để không phụ lòng tin của Đảng, chính quyền địa phương và gia đình mình.
Phường Diên Hồng tặng quà cho 11 thanh niên lên đường nhập ngũ.
Cũng trong buổi lễ, thay mặt Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận tổ quốc và Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường, đồng chí Hoàng cảm ơn người thân của các tân binh đến dự và tiễn con em mình lên đường nhập ngũ, với truyền thống gia đình và địa phương, mong rằng các gia đình tiếp tục động viên, khuyến khích con em cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành người quân nhân gương mẫu, hoàn thành tốt đợt nghĩa vụ quân sự, đem vinh dự về cho gia đình và địa phương mình.
                                                                                                Nguyễn Trọng Hoàng