CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Công tác cải cách hành chính
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Phường Diên Hồng tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, tri ân các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm xuân Bính Thân 2016

Ngày đăng bài: 02/02/2016
Ngày 27/01/2016, UBND phường Diên Hồng tổ chức chương trình tặng quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường Diên Hồng và tri ân các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.


Trong năm 2015, đồng hành cùng các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” của phường Diên Hồng là tấm lòng thiện nguyện của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn phường. Tại chương trình này, lãnh đạo UBND phường đã tri ân các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng địa phương trong suốt thời gian qua và mong muốn trong thời gian đến vẫn luôn sát cánh cùng địa phương trong các hoạt động vì người nghèo.

Tại buổi trao quà, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã cử đại diện trực tiếp trao quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn của phường, hơn 100 xuất quà đã được cấp cho bà con với số tiền trên 30 triệu đồng giúp các hộ nghèo, hộ khó khăn tại địa phương đỡ bớt phần nào khó khăn, động viên tinh thần để họ tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Thúy Mỹ