CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Công tác cải cách hành chính
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Phường Diên Hồng tổ chức kết nạp đảng viên cho thanh niên tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự

Ngày đăng bài: 12/02/2014
Chiều ngày 11-2-2014, Đảng bộ phường Diên Hồng, thành phố Pleiku đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho hai thanh niên có đơn tình nguyện thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2014.

Bà Dương Thị Thu Phương- Bí thư Đảng ủy phường Diên Hồng tặng quà cho 02 đảng viên mới.
Đợt tuyển quân năm nay, phường Diên Hồng có 8 đơn tình nguyện thực hiện nghĩa vụ quân sự, trong đó có 02 thanh niên qua quá trình thử thách và xem xét lịch sử chính trị, nhận thức về Đảng và ý thức thức thực hiện nghĩa vụ trách nhiệm của công dân, Đảng bộ Phường Diên Hồng đã quyết định tổ chức kết nạp Đảng cho 02 thanh niên ưu tú của địa phương là Phạm Xuân Công Luân sinh năm 1991 và Nguyễn Văn Bình sinh năm 1995. Được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam trong dịp này, Luân và Bình xúc động bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ thành phố Pleiku, phát huy tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, ra sức phấn đấu rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội, xứng đáng là người lính “Bộ đội Cụ Hồ”.
Phạm Xuân Công Luân bày tỏ: “Em vừa mới tốt nghiệm Cao đẳng Công nghệ thông tin, em viết đơn tham gia tình nguyện mong muốn được phục vụ lâu dài trong quân đội vì đây là môi trường rất tốt cho chúng em rèn luyện, phấn đấu”.
Được biết đợt tuyển quân lần này thành phố Pleiku có 160 thanh niên làm đơn tình nguyện thực hiện nghĩa vụ quân sự trong đó có 19 thanh niên được kết nạp Đảng. Đây là là kết quả đáng mừng trong công tác tuyển quân của thành phố năm nay./.
Thy Huấn