CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Công tác cải cách hành chính
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Hội CCB P.Diên Hồng: Tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng tỉnh Gia Lai

Ngày đăng bài: 18/03/2015
Chiều 13/3/2015, Hội Cựu Chiến binh phường Diên Hồng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm giải phóng tỉnh Gia Lai và gặp mặt các đại biểu cựu chiến binh của phường đã trực tiếp tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu giải phòng tỉnh nhà.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại  truyền thống của những trận chiến lịch sử tháng 3 Tây Nguyên như Cheo Reo Đường 7, Chư Nghé, Lệ Minh, Bầu Cạn, Hàm Rồng ... đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh xương máu và có nhiều đóng góp cho hòa bình, độc lập, thống nhất Tổ Quốc. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong quân đội, trở về với đời thường, các cựu chiến binh tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, tích cực tham gia xây dựng địa phương. Nhiều cựu chiến binh đã tích cực, đi đầu trong các phong trào “ Xây dựng nông thôn mới” hiến đất làm đường liên thôn, nhà văn hóa, công trình phúc lợi công cộng… Các hoạt động từ thiện, nhân đạo, nghĩa tình đồng chí, đồng đội được xây dựng với tinh thần tự nguyện, đầm ấm và đoàn kết. Kiên quyết đấu tranh chống lại những quan điểm sai trái của các thế lực thù địch phủ nhận vị trí ý nghĩa lịch sử của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Đại tá Hoàng Anh Tuấn- Hội viên CCB phường Diên Hồng, tham luận buổi tọa đàm, người trực tiếp chỉ huy các trận chiến đấu tham gia giải phóng tỉnh Gia Lai, ngày 17-3 năm 1975.

 Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Hà Quân- Phó Chủ tịch hội CCB TP.Pleiku đánh giá cao nội dung buổi tọa đàm ghi nhận những đóng góp của cán bộ, hội viên cựu chiến binh đối với sự phát triển chung về kinh tế - xã hội quốc phòng an ninh của phường, đồng thời mong muốn mỗi hội viên cần tiếp tục học tập và rèn luyện phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, đoàn kết xây dựng địa phương thêm giàu mạnh./.
Hà Quân