CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Công tác cải cách hành chính
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Ban chỉ đạo Hoạt động hè phường Diên Hồng tổ chức Chương trình ngày hè sôi động năm 2019 tại Hội trường UBND phường Diên Hồng.

Ngày đăng bài: 08/08/2019
Ngày 07/8/2019 Ban chỉ đạo Hoạt động hè phường Diên Hồng tổ chức Chương trình ngày hè sôi động năm 2019 tại Hội trường UBND phường Diên Hồng. 

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945 – 19/8/2019) và Quốc Khánh 2/9 (02/9/1945 – 02/9/2019), Ban chỉ đạo hoạt động hè của phường đã phối hợp với Công an phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tỉnh Gia Lai tổ chức Chương trình ngày hè sôi động cho các em thanh thiếu niên trên địa bàn phường, với 60 em học sinh tham gia. Chương trình gồm có 2 phần chính như sau:
Phần thứ nhất tập huấn một số vấn đề cơ bản phòng tránh đuối nước và cách thoát thân khi xảy ra hoả hoạn trong độ tuổi thanh thiếu nhi. Sau tập huấn Chương trình tổ chức cho các em làm các bài trắc nghiệm về các nội dung đã được tập huấn về phòng tránh đuối nước và phòng cháy chữa cháy, kết quả cao nhất thuộc về các em ở Tiểu ban hoạt động hè Tổ dân phố 2.
Phần thứ hai Chương trình tổ chức các trò chơi cho các em thanh thiếu nhi như: Kẹp bóng, luồn dây, sâu thi chạy…
hinh-tap-huan-phong-chay-chua-chay.jpeg

Hình ảnh các đ/c Công an PCCC hướng dẫn cho các em cách
dập lửa khi xảy ra hỏa hoạn
hinh-phong-tranh-đuoi-nuoc.jpeg

Hình ảnh các đ/c Công an PCCC hướng dẫn cho các em cách

sử dụng áo phao khi xuống nước
Qua Chương trình đã giúp các em tìm hiểu được cách phòng tránh đuối nước, cách thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn và thông qua các trò chơi đã giúp cho các em có buổi giao lưu, học hỏi và rèn luyện một số kỹ năng phối hợp tập thể./.

                                                                                                                                           Tin, ảnh: Xuân Hương