Bộ Thủ tục hành chính công
Công tác cải cách hành chính
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

NGÀY 7 THÁNG 11 NĂM 2019 BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ PHƯỜNG DIÊN HỒNG TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Ngày đăng bài: 08/11/2019
         Nhân dịp kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga ( 07/11/1917 – 7/11/2019), kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đô thị Pleiku (03/12/1929 – 03/12/2019. Được sự đồng ý của Ban thường vụ Thành ủy Pleiku, Ban Chấp hành Đảng bộ phường Diên Hồng long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2019 cho đồng chí Phạm Thị Hồng Nga - đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ Tổ dân phố 4.

Về dự buổi Lễ có đồng chí Phan Nhật Toàn – UVBTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố Pleiku, phụ trách Đảng bộ phường Diên Hồng; đồng chí Hoàng Thị Minh Bình – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Diên Hồng; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ; các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, đồng chí Bí thư, phó bí thư, chi ủy viên của Chi bộ tổ dân phố 4.
            Tại buổi Lễ đồng chí Phan Thị Mai Thảo – Phó bí thư thường trực Đảng ủy đã đọc Quyết định số 1657-QĐ/TU ngày 17/10/2019 của Tỉnh Ủy Gia Lai và đồng chí Phan Nhật Toàn – UVBTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố Pleiku, phụ trách Đảng bộ phường Diên Hồng đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, tặng hoa cho đảng viên Phạm Thị Hồng Nga, là đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường.
                 Hinh-anh-trao-huy-hieu-dang.JPG

Hình ảnh: đồng chí Phan Nhật Toàn – UVBTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố Pleiku, phụ trách Đảng bộ phường Diên Hồng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, tặng hoa cho đảng viên Phạm Thị Hồng Nga, là đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường.
         Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Phan Nhật Toàn mong muốn các đảng viên trong Chi bộ 4 và toàn thể cán bộ đảng viên của Đảng bộ phường tiếp tục đoàn kết, thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khoá XII) về đẩy mạnh “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gắn với thực hiện các Nghị quyết, các Quy định của Đảng, nhất là Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến""tự chuyển hóa" trong nội bộ, phát huy hơn nữa trên mỗi cương vị của mình để có những đóng góp cho địa phương, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, bảo đảm quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội. Đề nghị Đảng bộ phường chuẩn bị tốt công tác lãnh đạo Đại hội các Chi bộ và Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ (2020 – 2025).
            Buổi lễ đã được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Đảng và ấm áp tình đồng chí./.

Tin bài: Bích Thảo