Video

Phường Diên Hồng tổ chức Hội nghị kết nạp dân quân mới, công nhận dân quân hoàn thành nghĩa vụ năm 2017

Ngày đăng bài: 27/06/2017
Chiều ngày 16/6/2017, UBND phường Diên Hồng tổ chức Hội nghị kết nạp dân quân mới, đồng thời công nhận dân quân hoàn thành nghĩa vụ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND phường đã trao quyết định kết nạp Dân quân mới cho 20 đồng chí; đồng thời trao quyết định công nhận hoàn thành nghĩa vụ tham gia Dân quân nòng cốt đối với 14 đồng chí, đ/c Hoàng Phi Long - đại diện cho 20 Dân quân kết nạp đợt này lên nhận nhiệm vụ và tuyên thệ sẽ hoàn thành tốt 6 nhiệm vụ của Dân quân tự vệ.

Sau buổi lễ kết nạp, ngày 19/6/2017 các đồng chí dân quân mới sẽ được triệu tập tham gia huấn luyện do Ban chỉ huy quân sự thành phố tổ chức. Thông qua công tác huấn luyện, các đồng chí sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ thuật, khả năng nhận thức, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, hiểu rõ âm mưu thủ đoạn "Diễn biến hòa bình", bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Tin, ảnh: Thúy Mỹ