Video

CHI HỘI NÔNG DÂN TỔ DÂN PHỐ 4 TỔ CHỨC LỄ RA MẮT MÔ HÌNH TỰ QUẢN VỀ AN NINH TRẬT TỰ

Ngày đăng bài: 12/10/2020
         Tối ngày 10/10/2020, chi hội Nông dân tổ dân phố 4 phường Diên Hồng tổ chức lễ ra mắt Mô hình Tự quản về An ninh trật tự. Về dự buổi lễ, có các đồng chí là Thường trực Hội Nông dân phường, đại diện Công an phường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, các chi hội trưởng và 30 hội viên nông dân Chi hội Tổ dân phố 4.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Thị Nhung – Chủ tịch Hội Nông dân phường Diên Hồng đã thông qua Quyết định thành lập mô hình tự quản về an ninh trật tự tại Tổ dân phố 4. Tiếp đến đồng chí Triệu Thị Biên – Chi hội trưởng chi hội Nông dân đã thay mặt các thành viên mô hình thông qua Nội quy hoạt động của mô hình Tự quản về An ninh trật tự. Đồng thời, các thành viên của Mô hình đã ký cam kết thực hiện tốt các nội dung đã được thông qua tại buổi lễ.

Chi-hoi-4.jpg
       Hình ảnh: đồng chí Triệu Thị Biên – Chi hội trưởng chi hội Nông dân đã thay mặt các thành viên  mô hình thông qua Nội quy hoạt động của mô hình Tự quản về An ninh trật tự

Thông qua Mô hình này các thành viên sẽ tích cực tuyên truyền, vận động hội viên nông dân và nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước; nêu cao tinh thần cảnh giác, ý thức phòng ngừa tội phạm trong hội viên và nhân dân; giáo dục con em không vi phạm pháp luật, không mắc các tệ nạn xã hội.

Ky-ket.jpg
Hình ảnh: Các thành viên Mô hình tự quản về An ninh trật tự Tổ dân phố 4 ký cam kết thực hiện Nội quy hoạt động của Mô hình
         Ngoài ra, tại buổi ra mắt, chi hội đã tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020), 75 năm ngày thành lập hội Nông dân tỉnh Gia Lai (25/10/1945-25/10/2020).

Tin ảnh: Thúy Mỹ