CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Công tác cải cách hành chính
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG DIÊN HỒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ RA MẮT, PHÁT HÀNH CUỐN “LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ PHƯỜNG DIÊN HỒNG (1975-2015)”

Ngày đăng bài: 09/01/2020
          Chiều ngày 07/01/2020 Đảng bộ phường đã tổ chức Hội nghị ra mắt, phát hành cuốn “Lịch sử Đảng bộ phường Diên Hồng (1975-2015)”. Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Xuân Quang – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Pleiku cùng các đồng chí đại diện các Ban của Thành ủy, các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban biên soạn Lịch sử Đảng bộ phường Diên Hồng, đại diện các đồng chí trên 40 năm tuổi Đảng, nguyên lãnh đạo phường qua các thời kỳ, các nhân chứng lịch sử am hiểu địa bàn, đại diện các ban ngành, đoàn thể phường và các đồng chí Bí thư chi bộ của Đảng bộ phường cùng về dự Hội nghị.

          Trải qua 55 năm tạo dựng cuộc sống mới - nhất là qua 40 năm trong bối cảnh đất nước hòa bình, độc lập, tự do. Nhân dân và Đảng bộ phường Diên Hồng đã viết lên những trang sử thật hào hùng, vẻ vang. Truyền thống kiên cường, anh dũng, bất khuất, sáng tạo của các tầng lớp nhân dân vẫn tiếp tục phát huy và được khắc họa rõ nét trong cuốn Lịch sử Đảng bộ phường Diên Hồng (1975-2015).
 tang-sach1.jpg
       
       Hình ảnh: Hội nghị ra mắt, phát hành cuốn “Lịch sử Đảng bộ phường Diên Hồng (1975-2015)”. 
           Cuốn Lịch sử Đảng bộ phường Diên Hồng (1975-2015) gồm 388 trang, được chia làm 4 chương, đã ghi lại toàn bộ quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Đảng bộ phường Diên Hồng. Từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm từ thực tiễn, củng cố truyền thống tốt đẹp của cán bộ và nhân dân phường Diên Hồng. 

tang-sach2.jpg
Hình ảnh: Đ/c Phan Thị Mai Thảo - Phó Bí thư Đảng ủy phường trao sách cho các đ/c nguyên là Bí thư Đảng ủy phường qua các thời kì.
         Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của các thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần quan trọng vào công tác tuyên truyền, giáo dục giúp thế hệ mai sau hiểu thêm về mảnh đất, con người và lịch sử của địa phương. Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã trân trọng trao tặng sách “Lịch sử Đảng bộ phường (1975-2015) đến các đại biểu dự Hội nghị.

tang-sach4.jpg
Hình ảnh Đ/c Đào Nam Sơn - Chủ tịch UBMTTQVN phường tặng sách cho các đồng chí là nhân chứng lịch sử qua các thời kì.
    tang-sach5.jpg

 Hình ảnh: Đ/c Trần Xuân Quang - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Pleiku về dự và chụp hình lưu niệm với cán bộ, công chức của phường Diên Hồng.
           Những bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn 40 năm qua là hành trang quý báu để Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, đội ngũ cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân của phường phát huy trong giai đoạn cách mạng mới. Đó cũng là cơ sở để các thế hệ sinh ra và lớn lên trên địa bàn phường trong thời kỳ hòa bình, xây dựng chủ nghĩa xã hội tiếp tục phát huy trong tương lai, viết tiếp những trang sử mới hào hùng hơn nữa, vững tin cùng thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai và cả nước phấn đấu vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”./.
                                                                                                                                 Bài, ảnh:  Dương Thúy Mỹ