Uỷ ban Mặt trận xã tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ hai

Ngày đăng bài: 19/03/2021
Ngày 19 tháng 3 năm 2021 Uỷ ban Mặt trận TQVN xã Diên Phú Tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND xã Khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.
Thành phần tham dự gồm có các đồng chí trong Thường trực Uỷ ban MTTQVN xã, đại diện các tổ chức thành viên của Mặt trận xã, đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, đại diện Uỷ ban bầu cử xã, Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã, Thường trực HĐND xã.
Qua hội nghị cũng đã thống nhất hiệp thương thỏa thuận lập danh sách sơ bộ 37 vị ứng cử đại biểu HĐND xã, Khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Và dự kiến từ ngày 23 tháng 3 đến ngày 12 tháng 4 sẽ hướng dẫn tổ chức các hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với các vị ứng cử đại biểu Quốc hôi, đại biểu HĐND Tỉnh, thành phố và xã nhiệm kỳ 2021-2026.
                                                                                                                                                  Tây Thi