KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÁC CƠ QUAN HÀNH CHÍNH (28/8/1945-28/8/2022)

Ngày đăng bài: 29/08/2022
Ngày 26/8, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận TQVN xãTrà Đa tổ chức gặp mặt và tặng hoacho các cán bộ, công chức UBND xã nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2022).
77-NAM-THANH-LAP-NGANH-HINH-1.jpg
Trong những năm qua, trước yêu cầu của công tác quản lý hành chính nhà nước ngày càng chuyên nghiệp, hiện đại, việc tiếp nhận, xử lý các công việc đòi hỏi phải nhanh, nhạy và chính xác hơn. Các công chức thuộc cơ quan hành chính của xã đã làm tốt công tác tham mưu trong các lĩnh vực của mình, góp phần thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính của xã.
77-NAM-THANH-LAP-NGANH-HINH-2.jpg
Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo xã đã tặng hoa chúc mừng, mong muốn đội ngũ cán bộ, công chức thuộc UBND xã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ về mọi mặt, tích cực nghiên cứu các văn bản quy định pháp luật, các văn bản mớiđể làm tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của mình.
                                                                                                            Trần Thị Làn