CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO XUÂN QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng bài: 13/01/2023
         Chiều ngày 09/01/2023, Tại nhà Văn hóa xã Trà Đa, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã Trà cùng các doanh nghiệp – cá nhân tài trợ an sinh xã hội tổ chức chương trình  tặng quà tết vì người nghèo xuân Quý Mão năm 2023. Về tham dự chương tình có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Thanh Ngọc – Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Xãp; đồng chí Lê Ngọc Tường – Phó chủ tịch UBND xã; Ông: Trần Thanh Lâm Giám đốc Doanh nghiệp đá Minh Lâm; các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã; các đồng chí bí thư chi bộ, thôn trưởng, trưởng ban công tác mặt trận 6 thôn.

Qua-tet-h1-(1).jpg

Tại buổi tặng quà, Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã tặng quà cho các cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã, với phương châm “Đề người nghèo đều  có tết, nhà nhà đều có tết” trước tết nguyễn đán Quý Mão năm 2023. Đồng chí kính chúc các hộ đón tết đầm ấm vui tươi đầy lòng nhân ái đén với bà con.
 qua-teetd-h2.jpg
         Các doanh nghiệp – Cá nhân tài trợ an sinh xã hội: Ngân hàng AGIBAK chi nhánh Hoa Lư tặng 20 xuất quà; Ngân hàng VIETCOMBANK Bắc Gia Lai tặng 30 xuất quà; Ngân hàng đầu tư và phát triển chi nhánh Gia Lai tặng 25 xuất quà; Doanh nghiệp đá Minh Lâm thôn 1, Trà Đa tặng 50 xuất quà; Công ty Gia khang tặng 15 xuất quà; Chùa Phổ Hiền tặng 27 xuất quà; Ông Lê Văn Dung thôn 5, Trà Đa tặng 10 xuất quà; Ông Nguyễn Sỹ Dũng xã Chư Á tặng 10 xuất quà; Ông Dương Phụng thôn 3, Trà Đa tặng 04 xuất quà. Tổng trị giá 88.750.000 đồng.

Trần Quốc Toản