CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Cơ cấu tổ chức
Hỏi đáp - Góp ý
Quy hoạch - Kế hoạch
Phổ biến pháp luật
Thủ tục hành chính xã

Tiếp tục tạm dừng các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch để phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng bài: 18/08/2020
Tiếp tục tạm dừng các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch để phòng, chống dịch Covid-19

Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Pleiku. Ngày 17 tháng 8 năm 2020 Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Pleiku ban hành Công văn số: 438/VHTT nêu rõ:
1. Tiếp tục tạm dừng tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch trên địa bàn thành phố cho đến khi có thông báo mới.
2. Tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng, hạn chế tập trung đông người không cần thiết; khuyến cáo người dân khai báo y tế điện tử tự nguyện và thực hiện cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo người lây nhiễm Covid-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình mình phòng, chống dịch bệnh.
3. Tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong đấu tranh với hoạt động lợi dụng không gian mạng để đưa thông tin xấu độc, giả mạo, các thông tin tuyên truyền phản động, xuyên tạc, vu cáo, nói xấu Đảng, Nhà nước trên không gian mạng. 
0001.jpg
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: Xã Ia Kênh, TP. Pleiku, Gia Lai - Điện thoại:0593 830 155  - Fax: 059. 3828 414 - Email: iakenh.pleiku@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai