CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Cơ cấu tổ chức
Hỏi đáp - Góp ý
Quy hoạch - Kế hoạch
Phổ biến pháp luật
Thủ tục hành chính xã

BHXH thành phố Pleiku phối hợp với UBND xã IaKênh tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

Ngày đăng bài: 28/08/2019
Thực hiện Kế hoạch thông tin, truyền thông chính sách BHXH, BHYT năm 2019. Ngày 28/8/2019, tại hội trường UBND xã IaKênh, Bảo hiểm xã hội thành phố Pleiku tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Tân – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố Pleiku, đồng chí Siu Bách – Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Phan Hồng Thúy - Chủ tịch MTTQ Việt Nam xã cùng các đồng chí là  cán bộ, các đoàn thể chính trị-xã hội cùng hơn 50 đại biểu là người dân trên địa bàn xã IaKênh.
 
IMG20190828091059.jpg

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí  Nguyễn Thành Tân – Phó giám đốc BHXH thành phố phổ biến những nội dung về chính sách BHYT và BHXH tự nguyện, qua đó để người dân thấy được lợi ích thiết thực, quyền lợi khi tham gia BHYT, BHXH tự nguyện.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo BHXH thành phố và các đại biểu về những nội dung, vấn đề liên quan đến chính sách BHYT, BHXH tự nguyện, các ý kiến của đại biểu đã được lãnh đạo BHXH thành phố, các chuyên viên  tiếp thu và giải đáp thỏa đáng, rõ ràng.
 
Thông qua Hội nghị nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức cho người dân về tính ưu việt của các chính sách BHYT, BHXH tự nguyện, giúp người dân hiểu và tích cực tham gia, để BHXH, BHYT thực sự trở thành chỗ dựa cho những người lao động tự do, góp phần đảm bảo an sinh xã hội./.
Tin và ảnh: Nguyễn Xuân Tiến
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: Xã Ia Kênh, TP. Pleiku, Gia Lai - Điện thoại:0593 830 155  - Fax: 059. 3828 414 - Email: iakenh.pleiku@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai