Cơ cấu tổ chức
Thủ tục hành chính xã
TRACUU.png

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

Hội phụ nữ cơ quan Hội LHPN tỉnh kết nghĩa với chi hội làng Mơ Nú – xã Ia Kênh-TP.Pleiku

Ngày đăng bài: 13/02/2015
Chiều ngày 09/02/2015, BCH Hội Phụ nữ cơ quan Hội LHPN tỉnh Gia Lai tổ chức hoạt động kết nghĩa, giao lưu với chi hội làng Mơ Nú - xã Ia Kênh - TP. Pleiku năm 2015 nhằm mục đích đẩy mạnh các hoạt động giúp chi hội phụ nữ làng Mơ Nú – Ia Kênh – TP. Pleiku (làng có nhiều hội viên phụ nữ  người đồng  bào dân tộc thiểu số)  cùng thực hiện tốt phong trào, cuộc vận động và nhiệm vụ công tác Hội.

Thông qua hoạt động giao lưu, kết nghĩa với làng đồng bào dân tộc thiểu số nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các chính sách về dân tộc. Tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa phụ nữ người kinh với đồng bào dân tộc thiểu số trong việc tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Gia Lai tặng quà cho hộ nghèo làng Mơ Nú.

Thùy Liên – Hội LHPN thành phố
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map