Hỏi đáp - Góp ý
Quy hoạch - Kế hoạch
Phổ biến pháp luật

Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại xã Gào

Ngày đăng bài: 20/05/2016
Chiều ngày 17/5/2016, tại Nhà rông văn hóa xã Gào đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Gào với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai và thành phố Pleiku. Những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII tại đơn vị bầu cử số 1 trên địa bàn thành phố Pleiku gồm có: ông Võ Ngọc Thành - PBT Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Vũ Tiến Anh- Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, bà Võ Thị Bảo Ngân-TUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Pleiku, Bà Nguyễn Thị Hồng Vân -TUV, Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Pleiku và bà Y Ly Sa-Ban Công tác thanh niên tỉnh Đoàn. Những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa XI tại đơn vị bầu cử số 7: Ông Bùi Tiến Dũng, ông Lê Văn Dũng, ông Rơ Châm Duih, ông Võ Văn Đạo, ông Trần Lựu, ông Dương Hàn Vũ, bà Rơ Mah Mel và bà Nguyễn Thị Hường.

Sau khi nghe BTT UBMTTQVN thành phố Pleiku đọc tóm tắt tiểu sử của 13 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai và thành phố Pleiku, các ứng cử viên lần lượt trình bày chương trình hành động của mình đồng thời có 10 cử tri đại diện cho cử tri xã Gào bày tỏ tâm tư, nguyện vọng trước những người ứng cử và nêu một số vấn đề mà cử tri quan tâm như: cần điều chỉnh quy hoạch đối với Khu công nghiệp tây Pleiku trên địa bàn thôn 4, làng A vì tính khả thi chưa cao gây trở ngại cho nhân dân trong quá trình giao dịch với các ngân hàng để vay vốn phát triển sản xuất, đất dự án cao su 327 trên địa bàn làng B, thôn 5 và thôn 6 chậm được giải quyết, tình trạng sinh viên tốt nghiệp khó tìm được việc làm…

Thay mặt những ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và thành phố, ông Võ Ngọc Thành- Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn những ý kiến phát biểu của cử tri đồng thời đã trao đổi và giải thích những vấn đề mà cử tri quan tâm, ông cũng mong muốn nhân dân xã Gào phát huy truyền thống cách mạng đoàn kết dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ quyết tâm hoàn thành chương trình xây dựng Nông thôn mới trong thời gian tới để góp phần xây dựng xã Gào ngày càng giàu mạnh.

Tin, ảnh: Ngọc Thanh
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map