Hỏi đáp - Góp ý

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

HĐND XÃ CHƯ Á KHÓA XII TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ NHẤT

Ngày đăng bài: 18/06/2021

Sáng ngày 17/06/2021 tại Hội trường UBND xã Chư Á, HĐND xã Chư Á khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ nhất.

Kỳ họp lần thứ nhất diễn ra trong 1 ngày bắt đầu từ lúc 8h00 phút sáng ngày 17/6/2021. Đây là cuộc họp đầu tiên của HĐND khóa mới, tại kỳ họp HĐND xã đã tiến hành các công việc sau:

- Khai mạc, thông qua chương trình kỳ họp:

+ Chào cờ, cử Quốc ca;

+ Tuyên bố lý do, giới thiệu thành phần tham dự kỳ họp;

+ Chủ tọa đọc diễn văn khai mạc kỳ họp;

+ Đại diện thường trực HĐND nhiệm kỳ 2016-2021 dự kiến chương trình kỳ họp thứ nhất của HĐND.

+ HĐND biểu quyết thông qua chương trình kỳ họp.

- HĐND nghe ủy ban bầu cử cùng cấp báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND và báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026.

- Chủ tọa kỳ họp mời đại diện lãnh đạo cấp ủy Đảng cùng cấp phát biểu.

- HĐND tiến hành bầu các chức danh thuộc thẩm quyền của HĐND, thành lập Ban Dân tộc của HĐND.

- HĐND nghe Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng cấp báo cáo tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri ở địa phương trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND.

- HĐND ban hành nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ trong năm đầu tiên của nhiệm kỳ HĐND và một số nội dung khác thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của HĐND nếu xét thấy cần thiết.

- Bế mạc kỳ họp.

Kỳ họp thứ nhất diễn ra tốt đẹp và kết thúc kỳ họp Ông Đinh Ứt - Thành ủy viên, bí thư Đảng ủy xã Chư Á giữ chức vụ Chỉ tịch HĐND xã Khóa XII. Ông Trương Quang Hiếu - Đảng ủy viên giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐND xã Chư Á khóa XII.

Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map