Hỏi đáp - Góp ý

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ CHƯ Á TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2021

Ngày đăng bài: 18/01/2021

Sáng ngày 15/01/2021 Công đoàn cơ sở xã Chư Á tổ chức Hội nghị cán bộ công chức đầu năm tại Hội trường UBND xã Chư Á, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí ông Đỗ Xuân Quý, ủy viên Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh Gia Lai, chủ tịch LĐLĐ thành phố Pleiku. Về công đoàn cơ sở xã có chủ tịch công đoàn, phó chủ tịch công đoàn và toàn thể đoàn viên công đoàn. Chủ trì hội nghị là ông Nguyễn Chung Chính - Phó chủ tịch CĐCS xã và bà Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch UBND xã đồng chủ trì; thư ký là bà Trần Thị Thùy Linh và ông Nguyễn Đăng Duy. Hội nghị diễn ra trong 1 buổi đã thành công tốt đẹp, tại hội nghị thảo luận đóng góp sôi nổi, tích cực vào các báo cáo tại hội nghị và quy chế chi tiêu nội bộ cũng như nghị quyết năm 2021.

Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map