CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Cơ cấu tổ chức
Hỏi đáp - Góp ý
Quy hoạch - Kế hoạch
Phổ biến pháp luật
Thủ tục hành chính mức độ 2
TRACUU.png

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg
 

Hội LHPN xã Chư Ă tổ chức Hội thi “Phụ nữ Tự tin – Thanh lịch” chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày đăng bài: 09/03/2017
Sáng ngày 6/3/2017, Hội LHPN xã Chư Ă đã tổ chức Hội thi “Phụ nữ Tự tin – Thanh lịch”. Chương trình được tổ chức trong không khí chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đặc biệt chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII (nhiệm kỳ 2017 – 2022).


Hội thi thu hút 17 đội tham gia đến từ 14 chi hội thôn, làng, tổ Nữ công xã, trường Mầm non Tuổi Ngọc và trường Tiểu học Lê Lai. Các đội thi phải thể hiện mình ở 02 phần thi: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống và Cắm hoa nghệ thuật. Nhìn chung các đội thi đều có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung và hình thức, thu hút được đông đảo nhân dân đến xem và cỗ vũ. Kết thúc Hội thi Ban giám khảo trao giải nhất cho Đội thi đến từ Trường Tiểu học Lê Lai, giải nhì cho làng Nha Hyơn, giải ba cho trường Mầm Non Tuổi Ngọc, cùng 2 giải Khuyến khích cho làng Wâu và tổ nữ công xã Chư Ă.


Thông qua hội thi nhằm góp phần tôn vinh vẻ đẹp và chuẩn mực đạo đức của Người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước; Đồng thời động viên, khích lệ cán bộ, hội viên, phụ nữ trong việc xây dựng và hoàn thiện những phẩm chất, chuẩn mực đạo đức, sự đảm đang, tài năng của bản thân để xây dựng gia đình “ấm no, tiến bộ, hạnh phúc”. Hội thi còn là cơ hội để chị em thể hiện tài năng, nét duyên dáng của người phụ nữ, khẳng định bản lĩnh, sự tự tin trước tập thể; Đây còn là dịp để cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xã có điều kiện được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tế để góp phần xây dựng tổ chức Hội và phong trào phụ nữ ở địa phương ngày càng vững mạnh.

Manatha – Hội LHPN thành phố
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: Xã Chư Á,  TP. Pleiku, Gia Lai - Điện thoại:0593 830 155  - Fax: 059. 3828 414 - Email: chua.pleiku@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai