CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Cơ cấu tổ chức
Hỏi đáp - Góp ý
Quy hoạch - Kế hoạch
Phổ biến pháp luật
Thủ tục hành chính mức độ 2
TRACUU.png

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg
 

Hội LHPN thành phố phối hợp với BHXH thành phố tổ chức đối thoại BHXH, BHYT tại xã Chư Ă

Ngày đăng bài: 05/05/2017
Sáng ngày 28/4/2017, tại UBND xã Chư Ă, Hội LHPN thành phố Pleiku phối hợp với Bảo hiểm xã hội thành phố tổ chức đối thoại với hội viên phụ nữ xã Chư Ă về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm y tế hộ gia đình.

Tới dự buổi đối thoại có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân –TUV, Chủ tịch Hội LHPN thành phố, đồng chí Dương Kim Văn – Giám đốc bảo hiểm xã hội thành phố, các đồng chí đại biểu lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Chư Ă, cùng với gần 140 cán bộ, hội viên phụ nữ thuộc Hội LHPN xã Chư Ă.


Tại buổi đối thoại, các đại biểu đã được giới thiệu, phổ biến những nội dung cơ bản về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về BHXH, BHYT. Đặc biệt là những điểm mới của Luật BHXH và Luật BHYT sửa đổi, bổ sung, các quy định về tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.


Cũng tại buổi đối thoại, cán bộ, hội viên phụ nữ đã được giải đáp tất cả những ý kiến có liên quan đến nghĩa vụ và quyền lợi khi tham gia bảo hiểm, giúp họ yên tâm và lựa chọn các phương thức tham gia phù hợp với từng đối tượng, từng hộ gia đình. Qua đó, nhận thức về quyền lợi, trách nhiệm tham gia BHXH, BHYT tự nguyện của cán bộ, hội viên phụ nữ đã được nâng lên. Tăng cường vai trò, trách nhiệm của Hội phụ nữ các cấp trong việc góp phần tuyên truyền đến hội viên phụ nữ nâng cao nhận thức về BHXH và BHYT để tự giác tham gia, góp phần hoàn thành các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới của xã Chư Ă trong năm 2017.
Manatha – Hội LHPN thành phố
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: Xã Chư Á,  TP. Pleiku, Gia Lai - Điện thoại:0593 830 155  - Fax: 059. 3828 414 - Email: chua.pleiku@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai