Quảng bá du lịch xã

CHI BỘ TỔ DÂN PHỐ 1, ĐẢNG BỘ PHƯỜNG ĐỐNG ĐA KẾT NGHĨA VỚI CHI BỘ LÀNG PHUNG, ĐẢNG BỘ XÃ BIỂN HỒ

Ngày đăng bài: 06/07/2024
Thực hiện Đề án số 01-ĐA/TU ngày 18/01/2013 của Thành uỷ Pleiku về công tác kết nghĩa với các làng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn Thành phố Pleiku. Ngày 04/7/2024, Chi bộ Tổ dân phố 1, Đảng bộ phường Đống Đa đã tổ chức lễ kết nghĩa với Chi bộ làng Phung, Đảng bộ xã Biển Hồ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Ksor Kút -  Phó Bí thư Đảng ủy phường Đống Đa cùng các đồng chí Đảng ủy viên của Phường; đồng chí Bùi Thị Minh Hiếu- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Biển Hồ; đồng chí Lê Đăng Nguyên– Bí thư chi bộ Tổ dân phố 1, phường Đống Đa; đồng chí H’ NgLíu- Bí thư chi bộ làng Phung và toàn thể đảng viên Chi bộ làng Phung, xã Biển Hồ; đại diện các tổ chức chính trị, đoàn thể của tổ dân phố 1 và làng Phung.

KET-NGHIA-LANG-PHUNG-1.png

KET-NGHIA-LANG-PHUNG-(1).png

Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị đã ký kết Quy chế kết nghĩa, nhằm tiếp tục củng cố, tăng cường và đẩy mạnh công tác vận động quần chúng, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân trong việc phối hợp xây dựng hệ thống chính trị của làng; tư vấn, giúp đỡ nhân dân về công tác xoá đói giảm nghèo, tạo điều kiện giúp đỡ cho nhân dân tham gia vào các dự án khuyến nông và nguồn vốn vay ưu đãi để phát triển sản xuất, chăn nuôi cũng như cải tạo vườn tạp, nâng cao đời sống, tinh thần cho nhân dân; phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa và tham gia các chương trình, các cuộc vận động do các cấp tổ chức góp phần xây dựng làng ngày càng giàu đẹp./.
Như Thuỷ