Công an thành phố Pleiku tuyên truyền pháp luật cho học sinh các trường học trên địa bàn

Ngày đăng bài: 05/10/2022
Nhằm trang bị các kiến thức về Luật giao thông đường bộ, kỹ năng lái xe an toàn cho các em học sinh, giảm thiểu tối đa số vụ bạo lực học đường và tình trạng sử dụng ma túy trong trường học, Công an thành phố Pleiku phối hợp với Công ty Honda Ngọc Hoa, Trường THCS Tôn Đức Thắng, Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Gia Lai tổ chức các buổi ngoại khóa với chủ đề “An ninh học đường và an toàn giao thông” với sự tham gia của 1.613 giáo viên và học sinh.

tin-ca1-(1).jpg

Buổi ngoại khóa đã diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi nổi, các em học sinh đã được trang bị thêm những kĩ năng cần thiết khi đến trường, kỹ năng ngồi xe máy an toàn, được tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về an toàn giao thông, về phòng chống bạo lực học đường, phòng chống tai tệ nạn ma túy qua những câu hỏi thú vị. Các em học sinh đã hăng hái, nhiệt tình tham gia tất cả các phần thi và nhận về rất nhiều phần quà từ Ban tổ chức.

tin-ca3.jpg

Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh tại các trường học trên địa bàn thành phố Pleiku đã được triển khai thực hiện hiệu quả, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống và hình thành ý thức, thói quen tuân thủ pháp luật và xây dựng văn hóa giao thông cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Tin, ảnh: Thành Quang-CATP