Sơ kết 01 năm xây dựng phường Diên Hồng điển hình về phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và trật tự đô thị với mô hình “03 chủ động, 03 tự giác”

Ngày đăng bài: 19/09/2022
Sáng ngày 15/9/2022, Ban Chỉ đạo xây dựng mô hình phường  Diên Hồng điển hình về phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và trật tự đô thị tổ chức sơ kết 1 năm. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Đỗ Việt Hưng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Thượng tá Phan Nhật Toàn - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố, đồng chí Võ Phan Duyệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Diên Hồng. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Xuân Quang - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện Lãnh đạo Phòng xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc - Công an tỉnh.

sk2.jpg

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, trao đổi về cách làm hay, sáng tạo trong công tác vận động, tuyên truyền quần chúng nhân dân và đề ra các giải pháp khắc phục khó khăn, hạn chế trong công tác bảo đảm trật tự đô thị; tiếp tục huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong xây dựng phường Diên Hồng thực sự là đơn vị dẫn đầu phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

sk1.jpg

Trong năm qua, phường Diên Hồng đã huy động tối đa các ngành, đoàn thể thực hiện có hiệu quả mô hình “3 chủ động, 3 tự giác”, đã tổ chức nhiều đợt tuyên truyền, vận động lồng ghép trong các buổi sinh hoạt tổ dân phố, trường học với 2.844 lượt người tham gia, phát hơn 2.000 tờ rơi thông báo tình hình tội phạm, qua đó giúp người dân tiếp cận được thông tin nhanh và cung cấp hơn 40 tin có giá trị liên quan đến an ninh trật tự, trật tự đô thị cho các lực lượng chức năng kịp thời giải quyết. Cùng với đó triển khai thí điểm mô hình “Thùng rác văn minh đô thị” trên tuyến đường Lê Hồng Phong, huy động hơn 100 lượt cán bộ, người dân tham gia dọn vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, tạo mỹ quan đô thị xanh - sạch - đẹp. Đạt 15/16 tiêu chí chỉ tiêu đề ra.

sk3.jpg
Đ/c Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của phường Diên Hồng. Đồng chí cũng đề nghị phường Diên Hồng cần tiếp tục phát huy hơn nữa trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đồng thời nghiên cứu, xây dựng thí điểm Công an phường Diên Hồng điển hình, kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị.

sk4-(1).jpg
Đ/c Đỗ Việt Hưng – Chủ tịch UBND Thành phố trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Đỗ Việt Hưng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 03 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong triển khai xây dựng phường Diên Hồng điển hình về phong trào "Toàn dân bảo vệ an  ninh Tổ quốc" và trật tự đô thị.

Tin, ảnh: Thành Quang – CATP
customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 81 Hùng Vương - T
hành phố Pleiku - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3830 155
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3828414
1478004004_Mail.png  Email: ubndpleiku@gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN: