Công an TP.Pleiku: Dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Ngày đăng bài: 17/07/2022
Tiếp nối các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân, 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, Đoàn công tác gồm Lãnh đạo Công an thành phố, chỉ huy các đội nghiệp vụ, Công an các xã, phường, BCH Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an thành phố do đồng chí Thượng tá Phan Nhật Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa, báo công trước tượng đài Bác Hồ tại Quảng trường Đại Đoàn Kết, đi viếng các liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh, Đền tưởng niệm Hội phú, Nhà lao Pleiku và tượng đài Võ Thị Sáu để tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng đã hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc nói chung, cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của thành phố Pleiku nói riêng.

tin-cong-an3.jpg

Đoàn công tác đã bày tỏ lòng thành kính trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ công lao vĩ đại của Người đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước; kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, những người đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

tin-cong-an4.jpg

Thay mặt cán bộ chiến sỹ Công an thành phố, Thượng tá Phan Nhật Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố đã báo công, dâng lên Bác những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố đã nỗ lực phấn đấu và đạt được trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định lực lượng Công an thành phố nguyện luôn trung thành tuyệt đối, không ngừng tu dưỡng phẩm chất, đạo đức cách mạng theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Sáu điều Bác Hồ dạy. Bên cạnh đó, toàn lực lượng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đoàn kết, thống nhất, đổi mới toàn diện các mặt công tác để giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

tin-congan5-(1).jpg
Tin, ảnh: Thành Quang – CATP
customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 81 Hùng Vương - T
hành phố Pleiku - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3830 155
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3828414
1478004004_Mail.png  Email: ubndpleiku@gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN: