Trung tâm học tập cộng đồng Phường Tây Sơn tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật

Ngày đăng bài: 19/06/2022
Chiều ngày 14/6/2022, Trung tâm học tập cộng đồng Phường Tây Sơn phối hợp với bộ phận tư pháp phường, Công an phường và Hội liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật đến hội viên các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn.

tin-ts.jpg

Tại hội nghị đã thông tin các nội dung tác hại của tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống; quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quốc phòng, cơ yếu; quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia trên các vùng biển, đảo và thềm lục địa của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; tuyên truyền phổ biến Đề án 06; Luật phòng cháy chữa cháy và các quy định liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy.

Thông qua buổi tuyên truyền, với mục đích truyền tải đến hội viên, nhân dân hiểu rõ tinh thần và nội dung của các văn bản Luật và Nghị định được phổ biến, làm cơ sở để phổ biến rộng rãi nội dung của một số văn bản Luật và Nghị định này trong cộng đồng dân cư trong thời gian đến, đảm bảo các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đi vào thực tế cuộc sống.

tin-ts1-(1).jpg

Hoạt động tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật là hoạt động thường xuyên của Trung tâm học tập cộng đồng Phường Tây Sơn, các nội  dung tuyên truyền được lựa chọn phù hợp với nguyện vọng học tập của nhân dân, qua đó góp phần tổ chức triển khai có hiệu quả nhiệm vụ chính trị ở địa phương.
                                                                               Tin, ảnh: Vi Trương
customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 81 Hùng Vương - T
hành phố Pleiku - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3830 155
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3828414
1478004004_Mail.png  Email: ubndpleiku@gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN: