TIN TỨC

CHUYÊN MỤC

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở làng Têng 1, xã Tân Sơn, thành phố Pleiku

Ngày đăng bài: 17/11/2022
Sáng ngày 13/11/2022, Làng Têng 1, xã Tân Sơn, TP. Pleiku tưng bừng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Về dự và chung vui với cán bộ và Nhân dân làng Têng 1 có đồng chí Thượng tá Phan Nhật Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Công an Thành phố.

tan-son-1.jpg
 
Trong không khí phấn khởi của ngày hội, Ban công tác mặt trận và nhân dân làng Têng 1 cùng ôn lại truyền thống lịch sử 92 năm ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022), thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và tổ chức phát động các phong trào thi đua.
 
tan-son-2.jpg
Thượng tá Phan Nhật Toàn phát biểu tại buổi Lễ.
 
Thời gian qua, nhân dân làng Têng 1 đã phát huy truyền thống tốt đẹp của chính sách đại đoàn kết một lòng giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng khu dân cư ngày càng khang trang, xanh, sạch, đẹp hơn, kết cấu hạ tầng thiết yếu về giao thông, thủy lợi, văn hóa, y tế, giáo dục… được quan tâm đầu tư, nâng cấp, xây dựng. Đến nay, đường trong làng đã được nhựa hóa, cứng hóa 90%, làng đã có nhà sinh hoạt cộng đồng cho nhân dân, sân chơi thể dục thể thao; 95% hộ có phương tiện nghe nhìn, nhiều hộ đã mua sắm được các vật dụng đắt tiền để phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt. An sinh xã hội được đảm bảo, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng nâng lên; tỷ lệ học sinh trong làng đến lớp đạt 100%, không có học sinh bỏ học, các cháu thuộc diện hộ nghèo, khó khăn hàng năm được Hội khuyến học trao học bổng và quà để các cháu đủ điều kiện đến trường; nhân dân tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương như quỹ “vì người nghèo”, quỹ “đền ơn đáp nghĩa”, Làng đạt khu dân cư văn hóa 03 năm liên tiếp, 149/157 hộ đạt “Gia đình văn hóa” tỷ lệ 94,9%.
 
tan-son-3-(1).jpg
Thượng tá Phan Nhật Toàn thay mặt Thành ủy, HĐND-UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Pleiku tặng quà cho cán bộ, nhân dân làng Têng 1.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Phan Nhật Toàn ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương tinh thần đoàn kết, thống nhất, sự nỗ lực cố gắng của làng Têng 1 nói riêng và xã Tân Sơn nói chung đạt được trong thời gian qua. Khẳng định Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân ở các khu dân cư đã trở thành nét đẹp truyền thống, đưa công tác Mặt trận về với cộng đồng dân cư, hướng đến từng gia đình và mỗi người dân. Đồng thời, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền và Mặt trận Tổ quốc xã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua, cuộc vận động, nỗ lực và quyết tâm nhiều hơn nữa xây dựng Làng Têng 1 ngày càng phát triển, đời sống của nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc.
 
tan-son-4.jpg
Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Pleiku tặng giấy khen cho cán bộ và nhân dân làng Têng 1.
 
Nhân dịp này, Thượng tá Phan Nhật Toàn thay mặt Thành ủy, HĐND-UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Pleiku tặng quà cho cán bộ, nhân dân làng Têng 1, UBMTTQ Việt Nam thành phố Pleiku tặng giấy khen cho làng Têng 1 vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị thông minh" và 03 hộ gia đình tiêu biểu đã được nhận giấy khen của UBND xã Tân Sơn vì có thành tích trong xây dựng cộng đồng, khu dân cư.
 
Tin, ảnh: Thành Quang – CATP
customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 81 Hùng Vương - T
hành phố Pleiku - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3830 155
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3828414
1478004004_Mail.png  Email: ubndpleiku@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về UBND thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

   Copyright © 2018 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png