TIN TỨC

CHUYÊN MỤC

Hội Phụ nữ Pleiku ra mắt câu lạc bộ dân vũ thể thao – truyền thông giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh

Ngày đăng bài: 01/05/2023
Tối ngày 25/4/2023, Hội phụ nữ phường Hội Phú đã tổ chức buổi ra mắt câu lạc bộ Dân vũ thể thao – truyền thông giảm thiểu tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh.

tin-hp-(1).jpg

Xuất phát từ nhu cầu của chị em trong phường, muốn có một sân chơi lành mạnh bổ ích sau những ngày lao động vất vả, Câu lạc bộ dân vũ thể thao ra đời với 21 thành viên là cán bộ hội viên ở các chi hội trên địa bàn. Ngoài việc tạo ra sân chơi lành mạnh, câu lạc bộ còn là nơi để các chị thể hiện năng khiếu của bản thân, là môi trường để các chị em rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương phát triển, đây cũng là dịp để chị em phụ nữ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong lao động sản xuất, tổ chức cuộc sống gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc.... Đặc biệt, câu lạc bộ thành lập có một nhiệm vụ rất là quan trọng đó là truyền thông Đề án kiểm soát mất cân bằng giới tinh khi sinh, đồng thời  tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên và nhân dân trong phường thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng tham gia các phòng trào thi đua, các nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới- Đô thị Văn minh ... góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trên địa bàn thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ và Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp, quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt và hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm hàng năm đề ra.

Tại buổi ra mắt, Chị Lê Thị Cẩm Hoa – Chủ nhiệm câu lạc bộ đã thông qua nội dung, quy chế, kế hoạch  hoạt động của Câu Lạc bộ gắn với nội dung hoạt động của hội.  Đồng thời, các chị cũng đã biểu diễn nhiều tiết mục dân vũ, ca hát với chủ đề ca ngợi Tình yêu quê hương đất nước.
 
Tin, ảnh: Thy Huấn
customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 58 Tăng Bạt Hổ - T
hành phố Pleiku - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3830 155
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3828414
1478004004_Mail.png  Email: ubndpleiku@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về UBND thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hữu Sung - UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Pleiku.
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

   Copyright © 2018 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png