TIN TỨC

CHUYÊN MỤC

Tuyển dụng công chức hành chính nhà nước cấp tỉnh và huyện năm 2020

Ngày đăng bài: 04/07/2020
 
 
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Võ Ngọc Thành vừa ký ban hành Kế hoạch 1363/KH-UBND về tuyển dụng công chức ở các cơ quan hành chính nhà nước cấp tỉnh, cấp huyện năm 2020 của tỉnh.
 

Theo đó, tổng số chỉ tiêu theo vị trí việc làm cần tuyển dụng năm 2020 các cơ quan, đơn vị, địa phương là 146 chỉ tiêu. Người dự tuyển vào các sở, ban, ngành và đơn vị trực thuộc thì phải ghi rõ đơn vị dự tuyển và nộp phiếu đăng ký dự tuyển tại văn phòng (hoặc Phòng Tổ chức cán bộ) thuộc sở, ban, ngành đó. Người dự tuyển vào các đơn vị thuộc UBND huyện, thị xã, thành phố thì nộp phiếu đăng ký dự tuyển tại phòng Nội vụ. Giám đốc sở, thủ trưởng ban, ngành, Chủ tịch UBND huyện, thị xã , thành phố phải chịu trách nhiệm về tính đầy đủ, đúng đắn của phiếu đăng ký dự tuyển.

cong-chuc-(1).jpg
Tuyển dụng thông qua thi tuyển sẽ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ công chức.

Người dự tuyển phải trực tiếp nộp phiếu đăng ký dự tuyển (không nhờ người khác nộp thay) khi đi nộp phiếu, phải xuất trình bản chính các loại giấy tờ, văn bằng chứng chỉ liên quan theo yêu cầu vị trí dự tuyển để người tiếp nhận kiểm tra đối chiếu và phải ký xác nhận thông tin cá nhân trong danh sách đăng ký dự tuyển. Mỗi người dự tuyển chỉ được đăng ký dự tuyển tại 1 vị trí việc làm có chỉ tiêu tuyển dụng (tính chung cho toàn tỉnh). Người dự tuyển nếu tuyển nộp vào 2 vị trí tuyển dụng trở lên sẽ bị loại khỏi danh sách dự thi. Thời gian nhận phiếu đăng ký do phòng Nội vụ thông báo cụ thể trên các phương tiện thông tin đại chúng, được niêm yết công khai tại trụ sở của Sở Nội vụ và các sở, ban, ngành tỉnh và UBND huyện, thị xã, thành phố.

Việc tuyển dụng thực hiện thông qua hình thức thi tuyển, với 2 vòng thi (Vòng 1 thi trắc nghiệm kiến thức chung, ngoại ngữ và tin học; vòng 2 thi môn nghiệp vụ chuyên ngành). Thời gian thi, địa điểm thi, tài liệu ôn thi do Hội đồng thi tuyển công chức của tỉnh quyết định và thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng, niêm yết công khai tại Sở Nội vụ.   

UBND tỉnh Gia Lai giao Sở Nội vụ là cơ quan thường trực của Hội đồng thi tuyển công chức của tỉnh có trách nhiệm tham mưu để Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai  quyết định thành lập Hội đồng thi tuyển công chức của tỉnh và Ban Giám sát kỳ thi tuyển công chức, cùng các ban giúp việc theo quy định. Đồng thời phối hợp với các sở, ngành liên quan và UBND cấp huyện triển khai thực hiện Kế hoạch tuyển dụng công chức các cơ quan hành chính cấp tỉnh và cấp huyện của tỉnh năm 2020.
                                                                       
  Tin, ảnh:
THANH NHẬT   
customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 81 Hùng Vương - T
hành phố Pleiku - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3830 155
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3828414
1478004004_Mail.png  Email: ubndpleiku@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về UBND thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

   Copyright © 2018 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png