TIN TỨC

CHUYÊN MỤC

Thành phố Pleiku tổ chức lễ đón nhận 195 quân nhân địa phương hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Ngày đăng bài: 15/01/2020
Ngày 15/01/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự, Ban Chỉ huy Quân sự  thành phố Pleiku tổ chức lễ đón nhận các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

quan-nhan2-(1).jpg
 
Đợt đón tiếp này, thành phố đã tiếp nhận 195 quân nhân xuất ngũ từ các đơn vị gồm: Quân khu 5, Quân đoàn 3, Bộ chỉ huy Bộ Đội Biên phòng tỉnh, và bộ chỉ huy quân sự tỉnh… Trong thời gian tại ngũ, tất cả các quân nhân đều chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.. được học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội, với những khó khăn, vất vả nhưng với lòng quyết tâm, xung kích của tuổi trẻ, những thanh niên thành phố Pleiku đã thành xuất sắc nhiệm vụ trong quân ngũ. Tại lễ đón tiếp, đồng chí Nguyễn Kim Đại- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã biểu dương và chào mừng các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự địa phương Đồng chí mong muốn các quân nhân xuất ngũ đợt này: “Tiếp tục ra sức học tập trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng không ngừng phấn đấu mọi mặt nhanh chóng ổn định tư tưởng và cuộc sống gia đình, gương mẫu chấp hành và vận động gia đình người thân chấp hành tốt mọi đường lối chủ trương chính sách của Đảng pháp luật của Nhà nước. Tích cực tham gia các phong trào xây dựng kinh tế, văn hóa, xã hội- an ninh quốc phòng ở địa phương thực hiện tốt nghĩa vụ quân sự ở lực lượng dự bị động viên theo Luật Nghĩa vụ quân sự và pháp lệnh dự bị động viên của nhà nước nghiêm chỉnh chấp hành nhiệm vụ huấn luyện diễn tập và kiểm tra sẵn sàng động viên khi có lệnh. Đồng thời sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong mọi tình huống xứng đáng với phẩm chất và danh hiệu anh bộ đội cụ Hồ và truyền thống quê hương anh hung, góp phần Thắng Lợi hai nhiệm vụ chiến lược của Đảng là xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa” .
 
quannhan1-(1).jpg

Bên cạnh đó đồng chí cũng đã đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp các tổ chức đoàn thể, các bậc cha mẹ, tạo mọi điều kiện, trong sắp xếp việc làm, để các thanh niên tiếp tục phát huy hơn nữa bản chất bộ đội Cụ Hồ.

Tại buổi lễ, UBND thành phố đã trao 195 phần quà động viên các chiến sĩ quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.
Tường Vân
 

 
customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 81 Hùng Vương - T
hành phố Pleiku - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3830 155
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3828414
1478004004_Mail.png  Email: ubndpleiku@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về UBND thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

   Copyright © 2018 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png