Lễ Dâng hoa Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên tại Quảng trường Đại Đoàn kết nhân dịp kỳ họp thứ Sáu HĐND thành phố

Ngày đăng bài: 06/01/2014
Trong không khí sôi nổi, phấn khởi của toàn Đảng bộ và nhân dân thành phố Pleiku đang hăng hái ra sức thi đua, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Gia Lai; 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Nhân dịp kỳ họp thứ Sáu - HĐND thành phố khóa X khai mạc, sáng ngày 24/12/2013, Thường trực HĐND thành phố long trọng tổ chức Lễ Dâng hoa lên Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên tại Quảng trường Đại Đoàn kết thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Về dự Lễ dâng hoa có các đồng chí đại biểu: Thường trực Thành ủy; Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND thành phố; Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; Đại biểu HĐND thành phố khóa X, đại biểu đại diện các cơ quan, đoàn thể của thành phố, các đơn vị của tỉnh đứng chân trên địa bàn thành phố có liên quan, đại biểu đại diện cử tri thành phố, Thường trực HĐND các xã, phường.
Trong buổi Lễ trang nghiêm này, các đồng chí đại biểu và các vị đại biểu HĐND thành phố luôn hướng về anh linh của Bác, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với người Cha già muôn vàn kính yêu của dân tộc, người sáng lập, rèn luyện Đảng ta, lãnh tụ vĩ đại của Đảng và dân tộc Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, Người đã hiến dâng cả đời mình cho độc lập dân tộc, tự do, hạnh phúc của nhân dân. Trong mỗi cán bộ, đảng viên và đại biểu HĐND thành phố, luôn tự nhắc nhở với lòng mình: Phải không ngừng rèn luyện, phấn đấu, bồi dưỡng lý tưởng, trau dồi đạo đức lối sống theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác.
Trước anh linh của Người chúng con xin hứa: Quyết tâm vượt qua khó khăn, gian khổ, tập trung thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Pleiku lần thứ X đã đề ra. Kế thừa và phát huy truyền thống Cách Mạng vẻ vang của thế hệ cha anh đi trước, với tinh thần đoàn kết nhất trí, chung sức, đồng lòng quyết tâm xây dựng thành phố Pleiku phát triển bền vững, ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa X chụp ảnh lưu niệm tại Quảng trường Đại Đoàn kết.
Đình Phương