Ban An toàn Giao thông tỉnh và thành phố Pleiku thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Ngày đăng bài: 12/09/2022
Tối ngày 11/9/2022, Ban An toàn Giao thông (ATGT) tỉnh Gia Lai có ông Đoàn Hữu Dũng – Giám đốc Sở Giao thông vận tải, Phó Trưởng ban thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh cùng ông Đỗ Việt Hưng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Pleiku , ông Nguyễn Hữu Sung - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố và các cơ quan liên quan của Thành phố đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình của 3 cháu nhỏ là nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra trên địa bàn TP. Pleiku.

tin1.jpg

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11h19’ cùng ngày, tại ngã tư đường Nguyễn Tuân - Lê Duẩn (tổ 1, phường Thắng Lợi, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, cháu K.D (13 tuổi) cầm lái xe mô tô BKS: 81K5.0363, chở theo 2 em ruột là K.G. (10 tuổi) và K.N (7 tuổi, cùng trú làng Chuet Ngol, xã Chư Ă, TP Pleiku). Khi đang sang đường tại khu vực ngã tư đường Nguyễn Tuân-Lê Duẩn thì bị xe ô tô không có biển số, hiệu Honda CRV màu trắng, do anh Trương Văn Chung (34 tuổi, trú tổ dân phố 3, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) điều khiển, lưu thông hướng Chư Ă – TP.Pleiku tông vào.  Vụ tai nạn làm cháu K.D và K.G tử vong, cháu K.N bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

tin2.jpg

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo Ban An toàn giao thông Tỉnh và TP Pleiku đã đến thăm hỏi, chia buồn về những mất mát, khó khăn của gia đình các nạn nhân, động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau. Đồng thời, để kịp thời chia sẻ với những khó khăn mất mát quá lớn mà gia đình gặp phải, Ban An toàn giao thông Tỉnh đã hỗ trợ 15 triệu đồng, TP. Pleiku hỗ trợ 27 triệu đồng (trong đó 5 triệu đồng tới từ Ban An toàn Giao thông TP. Pleiku) cho gia đình các nạn nhân. Được biết, gia đình của 3 em thuộc hộ khó khăn tại địa phương.

tin3.jpg

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.
Tin, ảnh: Bá Bính
customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 81 Hùng Vương - T
hành phố Pleiku - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3830 155
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3828414
1478004004_Mail.png  Email: ubndpleiku@gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN: