Cụm thi đua số 4 tổ chức ký kết giao ước thi đua phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023

Ngày đăng bài: 04/03/2023
Chiều ngày 27/02/2023, tại Công an thành phố Pleiku,  Cụm thi đua số 4, gồm: Công an thành phố Pleiku (cụm trưởng) và Công an các huyện: Chư Sê, Chư Pưh, Chư Păh, Chư Prông, Đăk Đoa, Ia Grai đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023.

tin-ca1.jpg

Tại Hội nghị ký kết, các đơn vị đã cùng nhau thảo luận, trao đổi những kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các đơn vị và thống nhất ký kết giao ước thi đua với các nội dung, chỉ tiêu cụ thể để thực hiện với quyết tâm cao nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm 2023 gắn với khẩu hiệu hành động “đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”.

Phát biểu tại Hội nghị, Thượng tá Phan Nhật Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Công an thành phố đề nghị các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu, nhằm góp phần đẩy mạnh thực hiện các nội dung của phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua, nhiệm vụ công tác Công an. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các đơn vị tiếp tục phối hợp, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2023.

tin-cong-an-2-(1).jpg

Sau khi tiến hành thảo luận với sự thống nhất cao, đại diện Lãnh đạo Công an các địa phương trong Cụm thi đua số 4 đã ký giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2023.

Tin, ảnh: Thành Quang - CATP