Cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Pleiku tham gia hiến máu tình nguyện

20/01/2023

Nhân dịp mừng Đảng, đón Xuân Quý Mão 2023, chiều ngày 16/01/2023, Công an thành phố phối hợp Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Xuân yêu thương”.

hm-1.jpg

Với nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố đã hăng hái tình nguyện tham gia hiến máu vì cộng đồng. Đây là hoạt động thường niên nhằm tăng cường công tác vận động, tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho CBCS hiểu sâu sắc về giá trị nhân văn của phong trào hiến máu tình nguyện, tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu và điều trị, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình người bệnh.
 
hm2.jpg

Kết thúc chương trình, cán bộ chiến sĩ Công an thành phố đã tham gia hiến được 50 đơn vị máu. Đây là nguồn máu rất quý giá nhằm bổ sung cho các Bệnh viện trên địa bàn phục vụ cứu chữa bệnh nhân, nhất là trong thời điểm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Việc làm thể hiện nét đẹp văn hóa, tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa cử nhân ái cao đẹp của mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Pleiku đối với cộng đồng.

Tin, ảnh: Thành Quang – CATP