Hội liên hiệp phụ nữ phường Hoa Lư nấu ăn tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

07/11/2021

Bắt đầu từ ngày 07/11/2021, Hội Phụ nữ phường Hoa Lư (TP.Pleiku) đã nấu ăn cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng-chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường.

Anh-1.jpg

Theo đó, với tinh thần “hậu phương vững chắc cho tuyến đầu phòng, chống Covid-19”, Hội liên hiệp phụ nữ phường Hoa Lư phân chia 10 chi hội luân phiên nhau phụ trách việc nấu cơm 3 bữa/ngày, mỗi bữa 60 suất ăn với kinh phí khoảng 5-6 triệu đồng/ngày. Để có những phần cơm nóng hổi, đầy đủ dinh dưỡng và bảo đảm vệ sinh, mỗi chị em luôn tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch trong suốt quá trình sơ chế, nấu nướng và phân phối suất ăn. Để có kinh phí duy trì các suất ăn, Hội liên hiệp phụ nữ phường đã kêu gọi nguồn vận động từ cán bộ, hội viên, nhân dân trên địa bàn chung tay ủng hộ bằng tiền, thực phẩm và hoạt động này sẽ được duy trì cho tới khi các chốt phong tỏa trên địa bàn phường được dỡ bỏ.
 
Anh-2-(1).jpg

Với những hoạt động ý nghĩa, Hội liên hiệp phụ nữ phường Hoa Lư đã thể hiện tinh thần chung tay phòng, chống dịch bệnh, tiếp sức kịp thời từ hậu phương cho các lực lượng yên tâm thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19.
Tin, ảnh: Bá Bính