TP.Pleiku trao quà tặng của Quỹ Thiện Tâm cho thương binh, bệnh binh nặng

22/03/2022

Chiều ngày 21/3/2022, UBND TP.Pleiku thành lập đoàn tổ chức đi thăm tặng quà do Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tài trợ cho các trường hợp thương binh, bệnh binh nặng 81% trở lên trên địa bàn. 

Anh-tp2-(1).jpg
 
Theo đó, đoàn công tác do ông Nguyễn Hữu Sung - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP.Pleiku làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao các phần quà cho 8 gia đình thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn thành phố. Mỗi phần quà trị giá 15 triệu đồng tiền mặt. Tại các gia đình đến thăm, Lãnh đạo UBND TP. Pleiku đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của từng thương binh, bệnh binh và động viên các đồng chí sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, góp sức xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh và là tấm gương sáng để con cháu noi theo. Theo Phó Chủ tịch UBND TP Pleiku, những món quà ý nghĩa này là nguồn động viên lớn để các thương binh, bệnh binh trên địa bàn phấn đấu vươn lên, yên tâm trong cuộc sống.
 
Anh-tp-3.jpg
 
Đồng thời Lãnh đạo Thành phố cũng khẳng định các cấp ủy, chính quyền địa phương đã, đang và sẽ luôn quan tâm, thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.
 
Tin, ảnh: Bá Bính